Sau khi quý khách đăng ký dịch vụ tại Vietnix và đã thanh toán hóa đơn. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT cho dịch vụ đó, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường dẫn sau và tiến hành đăng nhập vào tài khoản: https://portal.vietnix.vn/clientarea.php

Đăng nhập vào Portal Vietnix

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của trang khách hàng Vietnix, quý khách chọn vào mục Thông tin tài khoản ở cột bên trái > Chọn tiếp vào tab Thông tin xuất hóa đơn như hình bên dưới.

Điền đầy đủ các thông tin trong phần thông tin xuất hóa đơn


Bước 3: Tiến hành nhập thông tin xuất hoá đơn (bao gồm Tên Công Ty, MST, Địa chỉ, Email). Sau đó nhấn nút Lưu để lưu lại thông tin.
Lưu ý:

  • Các thông tin Tên Công Ty, MST, Địa chỉ, Email cần phải nhập đầy đủ và chính xác. Trường hợp quý khách hàng nhập sai thông tin xuất hóa đơn, Vietnix sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Nếu quý khách hàng muốn xuất hóa đơn cho nhiều Email khác nhau thì chỉ cần nhập thêm các Email khác vào ô VAT Email, ngăn cách các Email với nhau bằng dấu phẩy.

Bước 4: Chọn mục Hóa đơn ở cột bên trái như hình dưới để vào trang tổng hợp hóa đơn.

Tại đây, quý khách hàng có 2 cách để gửi yêu cầu xuất hóa đơn VAT:

  • Cách 1: Chọn vào nút Xuất hóa đơn.
Chọn Xuất hóa đơn
  • Cách 2: Chọn Xem chi tiết. Sau đó, nhấn chọn Xuất hóa đơn.
Chọn xem chi tiết
Chọn Xuất hóa đơn

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin xuất hóa đơn. Nếu có thay đổi về thông tin xuất hóa đơn, quý khách hàng cũng có thể điều chỉnh trực tiếp tại đây.

Sau khi đảm bảo các thông tin đều chính xác. Quý khách hàng nhấn Gửi yêu cầu để hoàn tất.

Gửi yêu cầu xuất hóa đơn

Ngay sau khi quý khách hàng gửi yêu cầu, bộ phận kế toán của Vietnix sẽ nhận được và tiến hành kiểm tra rồi xuất hóa đơn gửi qua Email cho quý khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng phải yêu cầu xuất hóa đơn VAT trong vòng 48h sau khi thanh toán hóa đơn dịch vụ. Sau 48h, biểu tượng hóa đơn đỏ sẽ biến mất, khi nhấn vào biểu tượng xem hóa đơn thì cũng không còn nút Yêu cầu xuất hóa đơn nữa. Lúc này, Vietnix sẽ xuất theo dạng khách hàng không lấy hoá đơn VAT.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc xuất hóa đơn VAT, hãy liên hệ đến hotline 1800 109307 088 44444 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  1. Thay đổi mật khẩu tài khoản tại Vietnix
  2. Hướng dẫn sử dụng voucher tại Vietnix
  3. Cách chuyển đổi redirect non www to www và ngược lại
  4. Gia hạn dịch vụ tại Vietnix

VIETNIX - DỊCH VỤ HOSTING, VPS TỐC ĐỘ CAO